Privacy Policy


นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับวิธีการใช้ "ข้อมูลส่วนบุคคล" (PII) ของตนทางออนไลน์ PII ที่ใช้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาเป็นข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา

เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอะไรของคนเข้าชมเว็บไซต์หรือแอปของเรา?

เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในไซต์ของเรา คุณต้องป้อนชื่อที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ หรือรายละเอียดอื่น ๆ ตามความเหมาะสมคุณ เพื่อช่วยให้เราติดต่อคุณง่ายขึ้น

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อไหร่?

เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราสั่งซื้อหรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

เราอาจใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณเมื่อตอนคุณลงทะเบียน หรือทำการสั่งซื้อ เพื่อส่งจดหมายข่าวของเรา ตอบแบบสอบถามหรือทำการตลาด การสื่อสาร, หรือใช้คุณลักษณะบางอย่าง ด้วยวิธีต่อไปนี้: • ช่วยให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ ประมวลผลธุรกรรมของคุณได้อย่างรวดเร็ว ส่งอีเมลเป็นระยะ ๆ เกี่ยวกับคำสั่งซื้อหรือผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของคุณ

เราจะปกป้องข้อมูลของผู้เข้าชมได้อย่างไร?

เราไม่ได้ใช้การสแกนที่ไร้ประสิทธิภาพและการสแกนที่มีความเสี่ยงต่อมาตรฐาน PCI เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะอยู่หลังเครือข่ายที่มีการรักษาความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยเฉพาะบุคคลที่มีสิทธิ์พิเศษเท่านั้น สิทธิในระบบดังกล่าวและต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นความลับ นอกจากนี้ข้อมูลทั้งหมดที่สำคัญ / เครดิตที่คุณจัดหาได้รับการเข้ารหัสผ่าน Secure Socket เทคโนโลยีชั้น (SSL) เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเมื่อผู้ใช้สั่งซื้อส่งหรือเข้าถึงข้อมูลของตน เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ธุรกรรมทั้งหมดได้รับการประมวลผลผ่านทางผู้ให้บริการเกตเวย์และไม่ได้รับการจัดเก็บหรือประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา

เราใช้ `cookies` ไหม?

ใช่ เราใช้ไฟล์เล็กๆอย่าง Cookies  เพื่อเชกว่าไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเบราเซอร์ (ถ้าคุณอนุญาต) ซึ่งจะช่วยให้ระบบของเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการของเรา รู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและรวบรวมและจดจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการต่างๆในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบในไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือในไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต เราใช้คุกกี้สำหรับ: • ช่วยจดจำและประมวลผลรายการในตะกร้าสินค้า ทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำเช่นนี้ผ่านของคุณ เบราเซอร์ (เช่น Internet Explorer) เบราว์เซอร์แต่ละตัวแตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นไปที่เมนูวิธีใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีแก้ไขคุกกี้ของคุณอย่างถูกต้อง หากผู้ใช้ปิดใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของตน: หากปิดใช้งานคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิดใช้งานคุณลักษณะบางอย่างที่ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและ บริการบางอย่างของเราจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถสั่งซื้อทางโทรศัพท์ได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม

เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเว้นแต่เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า ไม่รวมถึงพาร์ทเนอร์การโฮสต์เว็บไซต์และบุคคลอื่นที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราการดำเนินธุรกิจหรือให้บริการคุณตราบเท่าที่ลูกค้าเหล่านั้น ฝ่ายตกลงที่จะเก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการปล่อยเหมาะสมกับการปฏิบัติตามกฎหมายบังคับใช้ของเรา นโยบายไซต์หรือปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของเราหรือของผู้อื่น อย่างไรก็ตามข้อมูลสำหรับผู้ที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจมีให้แก่บุคคลอื่น สำหรับการตลาดการโฆษณาหรือการใช้งานอื่น ๆ

ลิงก์ของบุคคลที่สาม

เราไม่รวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา Google ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปได้โดยหลักการการโฆษณาของ Google พวกเขาจะนำเสนอประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้. https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en เรายังไม่ได้เปิดใช้งาน Google AdSense ในเว็บไซต์ของเรา แต่เราอาจดำเนินการดังกล่าวในอนาคต

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย

CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว กฎหมายเข้าถึงได้ดี นอกเหนือจากรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อกำหนดให้บุคคลหรือ บริษัท ในสหรัฐอเมริกา (และทั่วโลก) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียจะโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวชัดเจนในเว็บไซต์ของตนระบุว่าข้อมูลที่ถูกเก็บรวบรวมและบุคคลเหล่านั้นที่มีการแบ่งปัน, และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้ - ดูเพิ่มเติมที่: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf ตามที่ CalOPPA เราเห็นด้วยต่อไปนี้: ผู้ใช้สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ เมื่อสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้วเราจะเพิ่มลิงก์ลงในหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยที่สุดในหน้าแรกที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า "ข้อมูลส่วนบุคคล" และสามารถดูได้ง่ายในหน้าเว็บที่ระบุไว้ด้านบน ผู้ใช้จะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคล: •  ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลได้ โดยเข้าสู่บัญชีของพวกเขา เราจัดการกับการไม่ติดตามสัญญานอย่างไร? เราเคารพและไม่ติดสัญญาณและไม่ติดตามคุกกี้ของโรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อมีกลไกเบราว์เซอร์ Do Not Track (DNT)  ไซต์ของเราอนุญาตการติดตามพฤติกรรมตามบุคคลที่สามได้หรือไม่? เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบด้วยว่าเราไม่อนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม

COPPA (พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเด็กทางออนไลน์)

เมื่อต้องการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีพระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางเพศของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครอง อยู่ในการควบคุม. Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของประเทศบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งอธิบายว่าผู้ประกอบการเว็บไซต์และออนไลน์เป็นอย่างไร บริการต้องทำเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยในแบบออนไลน์ของเด็ก ๆ เราไม่ได้กำหนดตลาดเฉพาะ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

แนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม

หลักปฏิบัติของ Fair Information Practices เป็นหัวใจสำคัญของ กฎหมายความเป็นส่วนตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาและแนวคิดที่พวกเขารวมไว้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนากฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก ความเข้าใจ หลักปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการข้อมูลข่าวสารที่เป็นธรรมและวิธีการปฏิบัติตามควรเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้สอดคล้องกับ Fair Information Practices เราจะดำเนินการตามความรับผิดชอบต่อไปนี้หากมีการละเมิดข้อมูล: เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบทางอีเมล •  ภายใน 7 วันทำการ เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบผ่านทางการแจ้งเตือนไซต์ •  ภายใน 7 วันทำการ นอกจากนี้เรายังยอมรับหลักการการชดเชยเฉพาะบุคคลซึ่งกำหนดให้บุคคลมีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและ โปรเซสเซอร์ที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย หลักการนี้ไม่เพียง แต่กำหนดว่าบุคคลใดมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูล แต่ยังรวมถึงบุคคลนั้นด้วย มีการขอความช่วยเหลือจากศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลในการตรวจสอบและ / หรือดำเนินการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของประมวลผลข้อมูล

CAN SPAM Act

CAN-SPAM Act เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลเชิงพาณิชย์ กำหนดข้อกำหนดสำหรับข้อความเชิงพาณิชย์ทำให้ผู้รับมีสิทธิที่จะมีอีเมลถูกระงับจากการถูกส่งไปหาพวกเขาและจะเป็นการลงโทษอย่างหนัก สำหรับการละเมิด เรารวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ : เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราเห็นด้วยต่อไปนี้ : หากคุณต้องการยกเลิกการรับอีเมลในอนาคตเมื่อใดก็ตามคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ [email protected] และเราจะ รีบนำคุณออกจากการติดต่อทั้งหมด

ติดต่อเรา

หากมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างนี้ www.cloudhosting.co.th บริษัท คลาวด์ โฮสติ้ง จำกัด 25/1 หมู่ 2 ตำบลป่าบง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย 50140